Cách chọn xe mercedes C200 Exclusive theo phong thủy

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho mình một chiếc xe mercedes C200 Exclusive thì bạn nên để ý đến nhiều vấn đề. Một trong số đó chính là yếu tố phong thủy. Chọn xe theo phong thủy là điều rất quan trọng và nó ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn của bạn khi lái xe đấy.
Nhiều người thường có thói quen chọn xe mercedes C200 Exclusive theo sở thích, phong cách mà quên mất yếu tố phong thủy của xe. Bỏ qua điều này là một thiếu sót không nhỏ mà bạn cần phải lưu ý để có thể có được những chuyến hành trình an toàn và vui vẻ nhất nhé.

Chọn xe mercedes C200 Exclusive theo phong thủy là gì?

Không riêng gì xe mercedes C250 Exclusive mà khi bạn lựa chọn một phương tiện nào cho mình cũng nên chú ý đến yếu tố này. Những người điều khiển xe ô tô nói chung và xe mercedes C250 Exclusive nói riêng thường là những người thành đạt. Họ có thể là doanh nhân chẳng hạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn xe theo phong thủy không chỉ giúp cho việc lái xe an toàn hơn mà còn giúp cho việc làm ăn kinh doanh cũng được thuận lợi hơn đấy.

Chọn xe mercedes C250 Exclusive theo mệnh

Tùy theo mệnh của chủ xe mà bạn có thể chọn màu xe mercedes C250 Exclusive tương ứng.
  • Nếu như bạn thuộc mệnh Kim thì nên lựa chọn xe màu vàng, trắng để có thể tăng thêm may mắn.
  • Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì có thể chọn xe màu đen hay màu xanh nhạt
  • Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì bạn có thể lựa chọn xe mercedes C250 Exclusive với các gam màu như đen hay trắng.
  • Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa thì xe màu xanh hay màu đỏ sẽ là lựa chọn rất hoàn hảo mà bạn không nên từ chối.
  • Bạn là người thuộc mệnh Thổ thì một chiếc xe mercedes C250 Exclusive màu vàng nhạt sẽ giúp bạn sinh vượng khí rất lớn đấy.
Ngu Hanh Phong Thuy 395x350

Chọn xe mercedes C250 Exclusive theo  năm sinh

Năm sinh và màu sắc có sự tương sinh hay tương khắc là điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn.Thông thường, nhiều người có suy nghĩ tâm linh thì họ thường có xu hướng lựa chọn xe mercedes C250 Exclusive theo năm  sinh của mình. Đây cũng là một cách lựa chọn rất phổ biến hiện nay của nhiều người.
Nhìn chung thì việc lựa chọn xe mercedes C250 Exclusive theo phong thủy là điều rất quan trọng. Bên cạnh các yếu tố về chi tiết máy cũng như nội thất và chất lượng của xe thì yếu tố phong thủy cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn có được sự an toàn hơn rất nhiều khi điều khiển xe đấy.