Mercedes-Benz GLB200 với giá bán rất hợp lý nhưng lại có nhiều đặc điểm nổi bật, cùng với đó là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn số một, đánh bay mọi đối thủ khi cập bến Việt Nam.

Giá bán Mercedes GLB200 

Phiên bản SUV cỡ nhỏ này của Mercedes mới được ra mắt tại thị trường châu Âu trong cuối năm nay. Tuy nhiên nó đã thực sự tạo nên một làn sóng mới cho thị trường. Với xu hướng sử dụng dòng SUV cho gia đình thay vì sedan như trước đây, rõ ràng Mercedes GLB200 đang đi đúng hướng để có thể chiếm lĩnh thị trường.

gia xe glb200

Giá bán hiện tại đang được công bố tại châu Âu là 42.293 USD, một con số hết sức hấp dẫn cho một chiếc Mercedes. Nó thậm chí không cao hơn quá nhiều so với những chiếc SUV sang trọng nhất của Toyota hay Ford, người dùng có thể tiếp cận với thương hiệu hàng đầu này với một số tiền hợp lý.

Dự kiến khi cập bến thị trường Việt Nam, mức giá của chiếc SUV này có thể tăng lên và phục vụ người dùng với khoảng 1.95 – 2.05 tỷ đồng.

Đối thủ cạnh tranh chính của GLV200 trên thị trường là Audi Q3 và BMW X1. Ba chiếc xe hạng sang của Đức này chắc chắn tạo nên một cuộc chiến thực sự trên thị trường xe sang cỡ nhỏ ở Việt Nam.

Một số ưu điểm của Mercedes GLB200

  • Thiết kế mạnh mẽ, cá tính: Những chiếc Mercedes trước đây luôn mang đến vẻ lịch lãm và sang trọng tối đa. Tuy nhiên với GLB200, nhà sản xuất muốn mang lại một nét trẻ trung và cá tính hơn để phù hợp với kích thước. Đây cũng là một bước đi đúng đắn để tăng sức cạnh tranh cho xe trên thị trường
  • Nội thất bắt mắt: Khoang lái của GLB200 mang đến một cảm giác phấn khích không thể cưỡng lại cho người dùng. Bạn không thể đòi hỏi gì hơn ở một chiếc xe với giá 2.0 tỷ đồng về sự sang trọng và tiện nghi như vậy. Ngoài ra các chức năng khác ở ghế và hệ thống giải trí cũng vô cùng ấn tượng, xứng đáng là một đứa con cưng của Mercedes
  • Có nhiều lựa chọn động cơ: Hiện có 2 lựa chọn động cơ là 1.3L và 2.0L mà người dùng có thể lựa chọn. Với cơ chế hoạt động mạnh mẽ và cực kỳ êm ái, bạn sẽ không thể có một sản phẩm nào tốt hơn Mercedes GLB2000

glb200 7 chỗ

Có thể nói mức giá bán của Mercedes GLB200 là rất hấp dẫn với những gì nó có được. Dù chưa về đến Việt Nam nhưng đây hứa hẹn sẽ là mẫu xe mang đến sự phát triển đột phá và tạo ra sự cạnh tranh rất khốc liệt với các đối thủ cùng phân khúc.